Public
Snippet $414 authored by ivocoginal

Các trang web phân tích và những tin tức tiền ảo Bitcoin

readme.md

Trong vài năm trở lại đây thị trường tiền ảo Bitcoin đang trở nên sôi động và tấp nập dành cho những nhà chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào để có thể nắm bắt được những tin tức tiền ảo Bitcoin nhanh chóng nhất? Bài viết https://www.flickr.com/people/tapchicoin24h/ chúng tôi xin nêu ra một số website chuyên về lĩnh vực Bitcoin cho mọi người tham khảo.

Blockchain.com

Đứng đầu trong danh sách những website nổi tiếng về tin tức tiền ảo Bitcoin thì không thể không nhắc tới website Blockchain.com. Trang web này không chỉ đem đến những thông tin mới nhất, hữu ích nhất trong thế giới đầu tư tiền ảo mà website này còn như một công cụ có thể theo dõi được các đồng tiền mã hóa mới nhất hiện nay.

Hơn thế nữa, Blockchain.com sẽ giúp bạn phân tích những Bitcoin chi tiết nhất để giúp cho mọi người có thể hình dung được hoạt động của các đồng tiền ảo trong thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng còn lưu lại những thông tin giao dịch mới nhất và những chi phí mà bạn đã trả hay cần phải trả.

Bitbonkers.com

Bitbonkers.com cũng là một trang web chuyên về tin tức và phân tích Bitcoin. Trang web này được thiết kế vô cùng bắt mắt và hấp dẫn nó thể hiện được chính xác những sự thay đổi tiền ảo trong thị trường. Trang web này sẽ cho các bạn thấy được những tỉ giá và khối lượng giữa các đồng coin hiện nay.

Ở website này thì đòi hỏi bạn phải thật sự chuyên nghiệp mới có thể theo dõi được sự thay đổi của các bitcoin vì chúng dựa vào sự quan sát của các quả cầu. Cụ thể là một quả cầu tím lớn là 1000 bitcoin, quả màu xanh nhỏ hơn là 100 nhiều các quả cầu nhỏ hơn. Nếu những quả nhỏ rơi xuống thì thể hiện giao dịch đang đi xuống và ngược lại.

Truy cập ngay website https://www.linkedin.com/company/tapchicoin24h/ để theo dõi thông tin tiền điện tử

Coincheckup.com

Đây cũng là một website chuyên về phân tích và tin tức tiền ảo Bitcoin. Bạn có thể theo dõi độ tăng trưởng của website này trong vòng 1 tháng trở lại đây. Điểm nổi bật của website này không chỉ là cung cấp những thông tin hữu ích mà nó còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo. Để từ đó bạn có cái nhìn tổng quan nhất về đồng coin.

Trên đó là 3 trang web chuyên cung cấp các tin tức tiền ảo Bitcoin nhanh nhất và chính xác nhất. Đồng thời nó cũng giúp mọi người có thể phân tích được những đồng Bitcoin. Vì vậy, các bạn hãy truy cập vào website Blog tiền ảo Tapchicoin24h - Cập nhật tin tức tỷ giá Bitcoin mới nhất để có được thông tin chính xác nhất.